Chỉ 2 phút để mở tài khoản ngân hàng điện tử Timo của VPBank miễn phí

Cùng tham khảo bài viết Chỉ 2 phút để mở tài khoản ngân hàng điện tử Timo của VPBank miễn phí dưới đây nhé.

Update ngày 30/09/2017: Chỉ 2 phút đăng ký online bạn đã mở thành công tài khoản ngân hàng số Timo với vô số lợi ích như rút tiền Free tại tất cả các post, chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí….

Đặc biệt từ nay đến hết 14/10 với mỗi 1 lời bạn bè mở thẻ thành công các bạn còn được tặng thêm 100k vào tài khoản của mình nữa đó- Xem chi tiết ở đây

Update ngày 05/08/2016:

Chỉ mất chưa đầy 3 phút để mở tài khoản ngân hàng điện tử VIB Bank nhận vô số lợi ích đến không ngờ như hoàn 100k khi đóng tiền điện nước online, miễn phí rút tiền, chuyển tiền…

Xem chi tiết ở đây Đăng ký tài khoản ngân hàng số Timo – dịch vụ mới của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank ngay bây giờ để nhận ngay cùng lúc 3 tài khoản hoàn toàn MIỄN PHÍ mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thủ tục nào

Update 5/8/2016:

Ngân hàng quốc tế VIB mở thẻ miễn phí tận nơi và nhiều ưu đãi tốt hơn Timo (Đặc biệt là có thể cashback khi thanh toán tiền điện, thẻ điện thoại….)

– Xem thêm ở đây Ngoài mang lại sự đơn giản hoá việc thanh toán chi tiêu hàng ngày và tiết kiệm cho tương lai của bạn theo cách thông minh nhất Timo còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Lãi suất 0.01% mỗi năm (trả theo tháng) – đối với Tài Khoản Thanh toán
  • Miễn phí sử dụng hơn 15.700 ATM trong hệ thống Smartlink/Banknet
  • Miễn phí giao dịch (nhận tiền và chuyển tiền)
  • Miễn phí nộp tiền qua máy CDM tại Timo Hangout
  • Miễn phí rút tiền lên đến 20,000,000 VND/giao dịch qua máy CDM tại Timo Hangout và tất cả ATM của VP Bank
  • Miễn phí nộp và rút tiền mặt tại VPBank toàn TP.Hồ Chí Minh

CLICK Ở ĐÂY ĐỂ XEM THÊM CHI TIẾT

Timo - Ngân hàng số thế hệ mới

=> Vậy làm sao để có thể mở đươc tài khoản Timo mới này hãy theo dõi ngay bài hướng dẫn chi tiết sau đâu nhé Timo – ngân hàng số thế hệ mới đầu tiên ở Việt Nam trực thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VP Bank).

Với Timo bạn sẽ không phải tốn hàng giờ để đi mở một tài khoản mới, cũng không phải mất bất kỳ chi phí dịch vụ nào hàng tháng cả. Timo sẽ mang lại cho bạn thời gian và sự chủ động tối đa để thực hiện các kế hoạch tương lai hiệu quả nhất.

timo-ngan-hang-so-the-he-moi-vpbank

Đặc biệt, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho tất cả các giao dịch cùng hệ thống hay liên ngân hàng khi sử dụng Timo. Ngay khi tham gia Timo, bạn cùng lúc có 3 tài khoản hoàn toàn FREE sau đây:

  • Spend Account (Tài khoản thanh toán) Là tài khoản dành cho tiêu dùng hàng ngày có chức năng chuyển tiền, thanh toán hoá đơn và nạp tiền điện thoại.

Tìm hiểu thêm về tài khoản thanh toán Spend Account 

  • Goal Save (Tiết kiệm mục tiêu)  Là tài khoản dành cho các kế hoạch tài chính ngắn hạn, với lãi suất hấp dẫn 1%/năm được trả hàng tháng. Đặc biệt bạn có thể rút để sử dụng tiền trong tài khoản Goal Save bất cứ lúc nào.

Tìm hiểu thêm về tài khoản tiết kiệm Goal Save 

  • Term Deposit (Tiết kiệm có kỳ hạn) Là tài khoản tiết kiệm online có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh ngay trên ứng dụng Timo.

Tìm hiểu thêm về tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn Term Deposit

Để đăng ký, bạn điền thông tin tại đây – Link. Trong vòng 1h đến 2h bạn sẽ nhận được mail xác nhận đăng ký. 

Chỉ như vậy thôi là bạn đã hoàn thành rồi đó Vậy là xong, từ giờ bạn đã có 3 tài khoản để chủ động giao dịch, gửi tiền tiết kiệm bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không cần phải đến ngân hàng rồi đó.  

Chủ tài khoản của Timo rất hay đươc nhận các khuyến mại đỉnh. Chúc các bạn sẽ dễ dàng làm chủ được thời gian và tài chính của mình trong tương lai

Link đăng ký tài khoản TIMO để nhận ngay 3 tài khoản miễn phí

Từ khóa tìm kiếm: Chỉ 2 phút để mở tài khoản ngân hàng điện tử Timo của VPBank miễn phí Chỉ 2 phút để mở tài khoản ngân hàng điện tử Timo của VPBank miễn phí Chỉ 2 phút để mở tài khoản ngân hàng điện tử Timo của VPBank miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *